0822636333

Quỹ Thiện Nguyện Phương Mai đến thăm và tặng quà tới bé Trâm Anh

– Năm 2023 chúng ta đã cùng nhau trải qua những hoạt động đầy ý nghĩa hướng tới cộng đồng và lan tỏa tình yêu thương. Hôm nay, một buổi chiều thứ 7, ngày 09/12/2023 chúng ta có một cơ hội đặc biệt để mang lại niềm vui , cơ hội tiếp thêm sức mạnh đến với bé Trâm Anh – Một cô bé dũng cảm đang chiến đấu với căn bệnh ung thư máu tại Viện Nhi Trung ương.
– Gặp gỡ bé Trâm Anh, một cô bé nhỏ nhắn với ánh mắt lạc quan và nụ cười rạng rỡ chúng ta thấy được về sức mạnh và ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Bệnh tật không hề làm mất đi sự mạnh mẽ, dũng cảm của bé, mà ngược lại, nó tạo ra một tia hy vọng vô tận trong trái tim của mọi người.
– Món quà mà Quỹ Thiện Nguyện cùng với các anh chị trong gia đình Phương Mai gửi tặng bé còn là sự chia sẻ tình thương và hy vọng. Đôi khi, những điều tưởng chừng nhỏ nhặt lại có ý nghĩa lớn lao, Đoàn cảm nhận được điều này từ sự bừng sáng trong ánh mắt của Trâm Anh và mẹ bé khi nhận được món quà từ Phương Mai.
Nói chuyện với với mẹ bé Trâm Anh. Đoàn nghe thấy những câu chuyện về sự chiến đấu, ý chí và niềm tin không ngừng nghỉ của 2 mẹ con. 2 mẹ con không chỉ đối mặt với bệnh tật mà còn chiến đấu bằng tất cả tình yêu thương và sức mạnh tinh thần mà họ có..
– Và cuối cùng, khi rời khỏi bệnh viện, chúng tôi không chỉ mang theo những cảm xúc sâu sắc và ý nghĩa về cuộc sống, mà còn là niềm tin mãnh liệt vào sức mạnh của tình người. Mỗi chuyến đi thiện nguyện như thế này không chỉ là việc làm tốt mà còn là cơ hội để tôi cảm nhận và trân trọng hơn về mọi điều đơn giản và tốt đẹp trong cuộc sống.
– Một lần nữa xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm, những món quà vô cùng ý nghĩa của các thành viên gia đình Phương Mai đã đồng hành cùng Phương Mai ủng hộ chương trình và gửi những yêu thương vô bờ bến..
– Một số hình ảnh tại Viện Nhi TW: