0822636333

550 MẦM XANH ĐÃ ĐƯỢC GIEO TRÊN MẢNH ĐẤT NA TÔNG

Trên đất biên cương, 550 mầm xanh đã được CEO cùng cán bộ nhân viên Phương Mai và các cán bộ địa phương, với sự hỗ trợ từ nhân dân và các em nhỏ tại trường Mầm non số 2, xã Na Tông, Điện Biên, chăm sóc và trồng. Số lượng này tương đương với 550 sản phẩm được bán trong chiến dịch “The Recycle” (22 – 30/04/2024), trong tương lai, những cây xanh ấy sẽ đâm chồi, phát triển mạnh mẽ như chính thế hệ mầm non nơi đây.
Những mầm xanh không chỉ là những cây trồng đơn thuần mà còn là biểu tượng của ý chí và nỗ lực của các em nhỏ trong việc xây dựng một môi trường sống bền vững và xanh sạch. Thông qua dự án “Gieo những mầm xanh”, Phương Mai mong muốn các em nhỏ học hỏi, trải nghiệm và trân trọng cây xanh, từ đó phát triển tình yêu và trách nhiệm với môi trường từ khi còn thơ ấu. Đây là một sứ mệnh quan trọng giúp gìn giữ giá trị bền vững cho thế hệ mai sau.
Phương Mai kính mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ quý vị trong những dự án sắp tới, và chúng tôi sẽ không quên cập nhật thông tin để bạn có thể theo dõi và tham gia các chương trình ý nghĩa tiếp theo.