0822636333

NHỮNG THỜI QUEN CẦN CÓ CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG LỊCH LÃM

Khi dùng tính từ “lịch lãm” để miêu tả về một người đàn ông ngoài xã hội thì ngoài khí chất thanh lịch được xem là yếu tố bẩm sinh của đấng mày râu thì trang phục thời trang bên người chính là nhân tố thứ hai không kém phần quan trọng để quyết định người đàn ông đó có thật sự là quý ông “lịch lãm” hay không.

1. ĐƠN GIẢN MÀ TINH TẾ

Sự đơn giản trên trang phục luôn là điểm hấp dẫn riêng của người đàn ông ăn mặc đẹp. Không cần màu mè hay chạy theo xu hướng, chính những kiểu dáng trang phục tối giản, phù hợp với vóc dáng là đủ để chinh phục người đối diện. Một trong những hình ảnh mà bạn luôn bắt gặp ở người đàn ông lịch lãm chính là từ những chiếc áo sơ mi trắng không nếp nhăn đến chiếc quần tây luôn được ủi thẳng.

2. NGHỆ THUẬT PHỐI ĐỒ

Để có thể tạo được set đồ layer ấn tượng, bạn cần thời gian tìm hiểu kỹ năng này. Chúng đòi hỏi sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc, chất liệu và họa tiết.
Bí quyết chính là cần nhìn lại tủ đồ của mình để chọn ra những trang phục có thể phối hợp với bất cứ thứ gì như áo sơ mi, len, quân âu, kaki lịch lãm.

3. KHÔNG GIẶT QUẦN JEANS THƯỜNG XUYÊN

Để giữ quần Jean luôn bền đẹp thì bạn nên giặt càng ít càng tốt. Nếu giặt quá nhiều thì chiếc quần sẽ nhanh bị bạc màu và sờn cũ. Chỉ nên giặt sau 2- 3 lần mặc nếu quần của bạn bị bẩn bởi thức ăn hay bùn đất.