0822636333

MẸO TẨY VẾT Ố VÀNG TRÊN CỔ ÁO SƠ MI

Những chiếc áo sơ mi chính là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của bạn, đặc biệt trong những ngày hè. Tuy nhiên, sau một thời gian mặc trên cổ áo khó tránh khói những vết ố vàng, giặt mãi khó sạch. Để loại bỏ chúng, bạn hãy:

• Dùng muối ăn hay kem đánh răng: Vết ố trên cổ áo phần lớn là do mồ hôi, do vậy dung dịch muối ăn sẽ dung giải chất Protein trong mồ hôi. Sau khi làm ướt những vị trí có vết ố, bạn xát muối ăn hoặc kem đánh răng lên cổ áo, nách áo, cổ tay áo rồi dùng bàn chải chà nhẹ nhàng nhiều lần, sau đó giặt với nước sạch.

• Dùng giấm trắng hay nước cốt chanh: Đổ trực tiếp giấm hoặc nước cốt chanh lên vết ố và ngâm trong vòng 15-20 phút. Sau đó giặt áo sơ mi bằng tay và lưu ý sử dụng nước lạnh để hiệu quả cao hơn.

• Lòng đỏ trứng gà: Bạn hãy hòa tan lòng đỏ trứng gà với một ít cồn rồi thoa đều lên vết ố vàng trên cổ áo. Đến khi nào hỗn hợp khô thì bạn hãy cạo lớp mảng này đi. Các vết ố vàng sẽ bám vào lòng đỏ và ra đi theo mảng cạo. Sau đó, bạn dùng xà bông giặt lại như bình thường để làm sạch mùi tanh của trứng.

• Thuốc kháng sinh: Nghiền nhuyễn 2-3 viên kháng sinh (tùy theo độ rộng của vết ố) pha với nước ấm, ngâm trong 3 giờ rồi giặt lại với xà phòng, đảm bảo vết ố sẽ “không cánh mà bay”.

⇒ Hy vọng 1 số mẹo nhỏ trên có thể giúp ích cho bạn trong việc tẩy vết ố vàng cho áo sơ mi làm sao luôn mới mà lại dễ làm nhất. Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè và người thân của bạn cùng biết đến nữa nhé.

CALUCI – FASHION FOR MAN
⊗ Hotline: 0822.636.333
– Showroom 1: CT12A Kim Văn – Kim Lũ, Hoàng Mai, HN
– Showroom 2: 165C Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN
– Showroom 3: 140 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN
⊕ Facebook: https://www.facebook.com/Calucifashion/