0822636333

MẸO CHỌN MUA VÍ NAM DA BÒ CỰC CHUẨN CHO CÁC BẠN NAM

Ví nam da bò là loại ví được các chàng trai yêu thích và lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều bạn vẫn chưa chọn đúng kiều dáng thích hợp hay chất liệu da thật. Chính vì vậy, hãy cùng Caluci tìm hiểu cơ bản về cách chọn ví nam da bò đúng chuẩn và đẹp mắt trong bài viết hôm nay.

Lựa chọn kích cỡ bóp nam da bò theo mong muốn

Đối với mỗi người khác nhau thì nhu cầu về thiết kế cũng như kích cỡ ví sẽ khác nhau. Đã là một chiếc ví nam da bò đúng chuẩn thì nó đương nhiên phải hỗ trợ các bạn đựng đầy đủ các vật dụng tiền bạc, giấy tờ. Đa số các bạn nam hay chọn các loại ví nhỏ gọn để dễ dàng cất giữ, bảo quản nhưng hạn chế về độ chứa. Các loại bóp nam da bò nhỏ khá đa dạng về mẫu mã, bạn có thoải mái lựa chọn các thiết kế phù hợp với bản thân, thích hợp với các bạn thích đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, các loại ví to đựng được nhiều vật dụng nhưng có ít mẫu mã và còn khá cồng kềnh, khó cất giữ. Nói chung, tùy vào nhu cầu cũng bản thân mà các bạn có thể chọn ví to hay nhỏ. 

Mẹo chọn mua ví nam da bò cực chuẩn cho các bạn nam

Kiểu dáng của ví

Tương tự như kích thước, hãy tùy vào nhu cầu của mình để lựa chọn kiểu dáng thích hợp. Nói về kiểu dáng thì ví nam da bò được chia làm ba kiểu dáng chính là dáng đứng, dáng ngang và dáng dài. Thông thường, kiểu dáng ví ngang được nhiều bạn nam ưu tiên sử dụng hơn bởi sự gọn nhẹ, các ngăn rộng nên dễ dàng lấy hay cất tiền bạc, giấy tờ.

Còn đối với dáng đứng thì phù hợp các bạn có nhiều giấy tờ, vì không bị gấp nên giấy tờ không bị cong vênh. Kiểu dáng ví nam da bò cũng phù hợp với những bạn có phong cách cá tính, mạnh mẽ, cần nhiều ngăn chứa vật dụng như giấy tờ, thẻ ngân hàng, tiền mặt nhiều, điện thoại,…  

Màu sắc của ví nam da bò

Tùy vào sở thích mà bạn chọn màu sắc phù hợp với bản thân. Tuy là vậy, nhưng các bạn nên lựa chọn các màu trung tính để thuận tiện kết hợp với các bộ trang phục của bạn. Thông thường màu đen và màu nâu là hai màu được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, vấn đề phong thủy trong màu sắc của ví cũng rất quan trọng, các bạn nên lựa chọn màu sắc hợp với mệnh của mình. Ví dụ các bạn mệnh thủy thì lựa chọn các ví màu đen, xanh dương; còn các bạn mệnh hỏa thì phù hợp với màu đỏ, vàng,…

Mẹo chọn mua ví nam da bò cực chuẩn cho các bạn nam

Chọn chất liệu da bò thật

Đây là phần quan trọng nhất trong việc lựa chọn ví nam da bò cho các bạn nam. Sử dụng bóp nam da bò thật giúp bạn sử dụng được bền hơn, càng sử dụng chất liệu da càng đẹp, giúp bạn thể hiện đẳng cấp của mình. Trái lại, khi sử dụng ví giả thì vừa nhanh hư hỏng vừa mất thời gian lẫn tiền bạc để mua ví mới.

Mẹo chọn mua ví nam da bò cực chuẩn cho các bạn nam

Để chọn bóp nam da bò thật, việc đầu tiên cần làm là sờ vào chất da để cảm nhận chất lượng da. Nếu da thật thì lớp da gồ ghề nhưng bề mặt thì thẳng và đặc biệt lớp da rất mềm. Còn nếu là da giả thì rất bóng và trơn, có lớp nhựa nổi cộm lên. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận biết bằng cách ngửi, nếu là da giả thì sẽ thấy mùi nhựa hóa học. Hiên nay, ví da giả được làm rất tinh vi và khó lòng nhận biết được, các bạn cần tìm hiểu chất liệu kỹ càng trước khi mua và lựa chọn các shop bán hàng uy tín nhất.

Tóm lại, tùy vào nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cho mình ví nam da bò thích hợp nhất. Lựa chọn thiết kế và màu sắc bạn yêu thích sẽ giúp bạn tự tin với vẻ bề ngoài hơn. Mong với các mẹo trên có thể giúp bạn lựa chọn chính xác một chiếc ví da bò đúng chuẩn.