0822636333

DU LỊCH HÈ 2019: PHƯƠNG MAI FAMILY BÙNG NỔ VÀ TỎA SÁNG

Sau những ngày làm việc căng thẳng, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phương Mai đã tổ chức chuyến đi du lịch đến Quy Nhơn, Bình Định – một thành phố miền biển ở dải đất miền Trung cho toàn bộ nhân viên với mục tiêu nâng cao tinh thần tập thể. 

 

Bãi biển Eo Gió thuộc thôn Bấc (thôn Lý Lương, Nhơn Lý, Quy Nhơn)

Chuyến đi không chỉ giúp mọi người thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc mà còn thắt chặt được tinh thần đoàn kết trong công ty. Mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi, ăn uống hát hò và tham gia các hoạt động tập thể nên càng hiểu nhau hơn và dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Phương Mai Family chụp ảnh tại bãi biển Quy Nhơn

Cái nắng gay gắt của Quy Nhơn cũng không thể cản nổi tinh thần đồng đội và sức chiến đấu, khát khao giành chiến thắng qua các trò chơi của Team building.

 

 

Hoạt động Team building

Và có lẽ, sự kiện khắc sâu trong ký ức của các thành viên là sự bùng nổ của đêm Gala Dinner được tổ chức tại khách sạn Hương Việt. Đêm Gala Dinner không chỉ là khoảnh khắc nhìn lại sự cố gắng của tập thể qua các phần thi “Gương mặt thân quen”, “Thiết kế sáng tạo”, hay “Miss Phương Mai” mà còn là những chia sẻ của Ban lãnh đạo Công ty cùng nhau nỗ lực, vượt qua khó khăn để con thuyền Phương Mai ra khơi thành công.

 

 

 

Phương Mai Family tại đêm Gala Dinner

Mỗi năm trôi qua, dòng thời gian của Phương Mai càng nhiều thêm những dấu mốc trọng đại đánh dấu sự trưởng thành của tập thể công ty. Tất cả thành viên Phương Mai hãy cùng cố gắng làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn để chúng ta sẽ có nhiều dấu mốc đặc biệt quan trọng hơn ghi nhớ sự phát triển mạnh mẽ và trường tồn của công ty.