0822636333

“ĐỌC VỊ” TÍNH CÁCH ĐÀN ÔNG QUA CÁCH LỰA CHỌN TRANG PHỤC

Cách lựa chọn trang phục chính là sự phản ảnh tinh tế về cá tính mỗi người. Với nam giới, màu sắc sẽ thay chủ nhân chuyển tải đến người đối diện những thông điệp nhất định. Cùng Caluci khám phá ngay những thông điệp được truyền tải qua trang phục:

1. TRANG PHỤC TƯƠI SÁNG

Gam màu nóng chính là biểu tượng cho tính cách năng động của phái mạnh 

Những người đàn ông quyết định “bỏ” màu xám cổ điển hay đen truyền thống để chọn những trang phục có màu nóng, họ là những người thân thiện, màu sắc tươi sáng tỏa ra năng lượng tích cực làm cho những người xung quanh cảm thấy “dễ chịu” khi ở cạnh họ. Ngoài ra, màu nóng chính là biểu tượng cho tính cách năng động của họ.

2. TRANG PHỤC IN HỌA TIẾT HÌNH HỌC HOẶC SỐ

Những người yêu thích trang phục có họa tiết hình học là biểu hiện cho cá tính với việc sử dụng óc sáng tạo để truyền cảm hứng và tạo ra những ý tưởng mới

Đây là những người đàn ông thẳng thắn, phóng khoáng và yêu thích tự do. Các bản in độc đáo và sang trọng – giống như chính con người họ. Là một người hiểu biết, họ sẵn sàng thể hiện cá tính bằng cách sử dụng óc sáng tạo để truyền cảm hứng và tạo ra những ý tưởng mới.

3. TRANG PHỤC CÓ MÀU SẮC CỔ ĐIỂN

Nam giới thích màu sắc cổ điển rất có thể họ là người yêu thích các truyền thống văn hóa, tao nhã và chu đáo.

Những màu sắc cổ điển: Đen, xám, xanh.. là biểu tượng của truyền thống lâu đời. Do đó, khi chọn trang phục có màu này, rất có thể họ là người yêu thích các truyền thống văn hóa, tao nhã và chu đáo.
Ghé ngay Caluci để lựa chọn những trang phục phù hợp với sở thích, tính cách của nam giới!