0822636333

BÍ QUYẾT PHỐI ĐỒ CHO NAM GIỚI CÓ CHIỀU CAO KHIÊM TỐN

Không như nữ giới, nam giới thường có ít sự lựa chọn trong trang phục hơn, có lẽ vì thế mà thời trang dành cho nam giới lại có những tiêu chuẩn khắt khe hơn, việc lựa chọn đồ làm sao để luôn xuất hiện bảnh bao, lịch lãm và phù hợp với vóc dáng cơ thể cũng là một trong những khó khăn với nam giới, nhất là những chàng trai không sở hữu chiều cao khiêm tốn. Thấu hiểu điều đó, Caluci đưa ra những tips phối đồ cực chuẩn cho chàng trai “nấm lùn”:

1. LỰA CHỌN BỘ ĐỒ VỪA VẶN VỚI VÓC DÁNG

 

Một bộ đồ vừa vặn sẽ khiến phái mạnh trở nên bảnh bao hơn

Đây được xem là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng trong việc lựa chọn trang phục, bởi nếu như bạn mặc bộ đồ quá rộng sẽ khiến bạn trông như đang “bơi” trong chính bộ đồ đó. Hãy chú ý tỉ lệ của cơ thể để lựa chọn trang phục. Với áo thì bạn nên chú ý đến cầu vai, chiều dài áo, chiều rộng của áo…Việc lựa chọn quần cũng thế, bạn hãy chú ý đến cạp quần để khi mặc, phần cạp quần sẽ ôm trọn phần hông của người mặc, giúp tổng thể bộ đồ trở nên hài hòa, vừa vặn hơn.

2. ĐỪNG XUỀ XÒA VÀ QUÊN CHÚ Ý ĐẾN ỐNG QUẦN

 

Những chiếc quần với phần ống thẳng, vừa vặn với ống chân là “trợ thủ” đắc lực trong việc hack chiều cao của nam giới

Phái mạnh nên chú ý đến phần dưới cơ thể, phái mạnh nên lưu ý đến chiều rộng ống quần. Những chiếc quần với phần ống thẳng, vừa vặn với ống chân là trợ thủ đắc lực hack chiều cao của nam giới. Tuy nhiên, hãy chú ý đến chiều dài của  quần vừa tới mắt cá chân, điều này sẽ tạo cơ hội phô diễn đôi giày của bạn. Để trang phục có điểm nhấn, bạn hãy xắn gấu quần lên 1 gấu nhé!

3. BỎ QUA THẮT LƯNG

Sử dụng thắt lưng vô tình khiến cơ thể bạn như bị phân chia làm 2 và đương nhiên, người đối diện sẽ chỉ chú ý đến ngoại hình có phần khiêm tốn.

Nam giới thường có xu hướng dùng thắt lưng trong hầu hết những set đồ, tuy nhiên trong vài trường hợp, thắt lưng chính là nguyên nhân khiến bạn trở nên lùn hơn. Sử dụng thắt lưng vô tình khiến cơ thể bạn như bị phân chia làm 2 và đương nhiên, người đối diện sẽ chỉ chú ý đến ngoại hình có phần khiêm tốn.

Hi vọng với những gợi ý của Caluci, các chàng trai sẽ có một bộ đồ phù hợp với chiều cao khiêm tốn của mình.