0822636333

Hành trình sáng tạo thương hiệu thời trang trẻ em Chiho

Chiho là thương hiệu thời trang trẻ em được công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phương Mai thành lập và phát triển vào năm 2020. Chiho luôn tự hào là một trong những thương hiệu thời trang trẻ em Việt Nam đầu tiên quan tâm và đặt lên hàng đầu về sự an toàn, thoải mái cho các bé. Tại Phương Mai, chúng tôi luôn chú trọng hơn cả về chất lượng sản phẩm. Từ khâu lên ý tưởng thiết kế về màu sắc, hình in phù hợp lứa tuổi, lựa chọn các chất liệu cao cấp, tinh chỉnh phom dáng phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam cho đến khi hoàn tất sản phẩm ra thị trường, mọi công đoạn đều được đội ngũ Chiho thực hiện với tâm huyết như cách mà các bậc cha mẹ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con của mình. Bằng tất cả tâm huyết và trách nhiệm, chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới để đạt được mục tiêu trở thành “Sự lựa chọn số 1 trong lĩnh vực thời trang trẻ em” trên thị trường Việt.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Chiho đang hoàn thiện và mở rộng hệ thống phân phối và hiện tại đã có mặt tại các trung tâm thương mại lớn: Vinmart, MM Mega Market, Lan Chi, Coop Mart… cùng nhiều đại lý khác trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng cũng có thể dễ dàng mua sắm sản phẩm của thương hiệu Chiho thông qua hệ thống các trang mạng xã hội (Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube) và website của thương hiệu.

Chất lượng sản phẩm

Ra đời năm 2020 – thời điểm với nhiều chuyển giao, biến đổi đầy khó khăn của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Chiho hiểu rằng sức khỏe và sự an toàn được con người quan tâm hơn bao giờ hết. Đặc biệt đối với trẻ em, thế hệ để chúng ta tin tưởng, hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn luôn cần được bảo vệ và phát triển.

Tại Chiho, chúng tôi luôn khắt khe trong việc lựa chọn những thành phần, nguyên liệu với chất lượng tốt nhất để đem vào trong sản phẩm. Những sản phẩm của Chiho chủ yếu được cấu thành từ 100% cotton cao cấp mang đến sự thoải mái, dễ chịu và an toàn tuyệt đối với làn da nhạy cảm của trẻ.

Tỉ mỉ trong từng chi tiết

Bất kỳ chi tiết nào, có thể kể đến như dây áo hay cúc áo đều được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đưa vào sản phẩm. Hay những chiếc mác ép nhiệt cũng đang dần thay thế cho những mác vải truyền thống để đảm bảo bé luôn được mặc những trang phục thoải mái nhất.

Tính thời trang trong từng thiết kế

Không có bất kỳ giới hạn nào dành cho thời trang, kể cả tuổi tác. Thời trang trẻ em ngày đang càng được mọi người dành nhiều quan tâm hơn. Không dừng lại ở sự an toàn và thoải mái, những sản phẩm mà Chiho mang lại đều luôn đảm bảo tính thời trang để bé luôn được mặc những bộ trang phục xinh xắn nhất. Những màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã luôn được chúng tôi nghiên cứu và cập nhật những xu hướng mới nhất.

Trách nhiệm với xã hội

Ở thời điểm mà vấn đề môi trường không chỉ còn là một lựa chọn mà nó chính là chìa khóa cho tương lai. Tại thời trang trẻ em Chiho luôn ý thức hướng đến trở thành một thương hiệu có trách nhiệm với xã hội, với môi trường. Không chỉ đơn giản là nỗ lực, cố gắng mà chúng tôi rất vui khi mình là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc chung tay góp sức bảo vệ Trái đất này.

🍀 Chiho – Children are hope: Kết nối thêm với chúng tôi qua:

☎️ Hotline: 0822.636.333

🌍 Fanpage: Chiho | Facebook

🔴 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦: Chiho | Instagram

⚫ 𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Chiho | Tiktok