0822636333

6 LỖI THỜI TRANG PHỔ BIẾN NAM GIỚI CẦN TRÁNH KHI MẶC ÁO SƠ MI

Chỉ cần chú ý một chút trong những chi tiết nhỏ, gu thời trang của anh em sẽ “khá” lên ngay lập tức. Và thật tuyệt vời khi có thể trở thành một người đàn ông biết cách ăn mặc.

1. Mặc áo sơ mi và phanh ngực: điều mà nhiều nam giới cứ “tưởng là hay ho”

Mặc dù tôi đồng ý rằng, trông thật bức bối và kỳ cục khi đóng hết cúc áo sơ mi mà không đeo cà vạt. Nhưng cũng cần phải chú ý khi thả lỏng những chiếc cúc áo sơ mi nam của bạn trên cổ.

Không bao giờ mở nhiều hơn hai cúc trên khi mặc áo sơ mi nam. Nó khiến bạn trở thành một người đàn ông “nhếch nhác” và rất thiếu chuyên nghiệp.

 

lỗi thời trang cần tránh

Mở quá nhiều cúc áo sơ mi là một trong những lỗi thời trang phổ biến của nam giới.

2. Mặc một chiếc áo sơ mi nam không vừa vặn

Không nhất thiết phải có một body 6 múi hoàn hảo thì nam giới mới có thể mặc áo sơ mi đẹp.

Bạn có biết một bí mật, đó là người đàn ông mặc áo sơ mi đẹp nhất khi form người hơi “có thịt” một chút. Nghĩa là một cơ thể không gầy, cũng không béo, và cũng không cần thiết phải có những múi cơ khô đét.

Vì vậy, hãy chọn cho mình một chiếc áo sơ mi nam vừa vặn, hãy tránh xa chiếc áo sơ mi dáng cổ điển classic của thập niên trước. Thứ sẽ khiến bạn trông có vẻ “quê mùa” (đi ngược với tiêu chí trở thành người đàn ông hiện đại của chúng ta). Và nếu bạn đã “có tuổi”, nó sẽ làm bạn trở thành một ông già không biết cách ăn mặc, còn nếu vẫn là một chàng trai trẻ, bạn biết chiếc áo này sẽ phá hủy hình ảnh của bạn thế nào rồi đó.

Cũng đừng nên mặc một chiếc áo sơ mi nam quá bó, bó đến mức khiến cho hai cánh tay của bạn không thể giơ thẳng lên. Một chiếc áo sơ mi nam bó quá sát vào da thịt sẽ khiến bạn trông thật “khó xác định giới tính”. Đừng quên, Menback đang giúp bạn trở thành một người đàn ông tốt hơn.

 

cách chọn áo sơ mi nam vừa vặn

Mặc áo sơ mi quá rộng hoặc quá bó sát là một trong những lỗi thời trang nam phổ biến cần tránh.

3. Không sơ vin những chiếc áo sơ mi được sinh ra để “đóng thùng”

Bạn biết đó, không nhất thiết cứ mặc sơ mi là phải sơ vin. Điều này phụ thuộc vào outfit của bạn, phong cách thời trang bạn lựa chọn, và hoàn toàn không có nguyên tắc nào cả. Đúng vậy, thời trang không có nguyên tắc.

Tuy nhiên, bạn có biết rằng, có những chiếc áo sơ mi được cắt chỉnh chu để phục vụ việc “đóng thùng”, với vạt áo dài nhằm tránh bị bung ra khỏi quần. Và với những chiếc áo sơ mi nam này, hãy sơ vin khi mặc. Hoặc không, hãy lựa chọn chiếc áo khác với độ dài và đường cắt vạt áo phù hợp với phong cách thời trang nam phóng khoáng của bạn.

 

lỗi thời trang phổ biến áo sơ mi quá dài

Lỗi thời trang nam cần tránh phổ biến số 3: mặc áo sơ mi quá dài và không sơ vin.

4. Để lộ áo lót bên trong cổ áo sơ mi nam

Cũng giống như quần lót nam, chẳng ai lại để lộ đồ lót ra ngoài cả. Nếu bạn muốn cởi cúc áo sơ mi trên, hãy chọn những chiếc áo lót có cổ rộng, hoặc cổ chữ V để có thể gọn gàng ở bên trong.

Nếu mặc áo sơ mi trắng, hãy đảm bảo bạn cũng mặc áo lót có màu trắng với tone trắng hơn áo sơ mi nam của bạn. Hãy hình dung bạn thấy kệch cỡm như thế nào khi nhìn một cô gái mặc áo lót màu nổi bật bên trong chiếc áo sơ mi mỏng tang. Thì với việc ăn mặc của đàn ông cũng vậy, đừng để những điều đơn giản này làm hỏng phong cách thời trang nam bạn đang nỗ lực xây dựng.

 

sai lầm phổ biến khi mặc áo lót nam

Để hở áo lót, đừng mắc lỗi thời trang hết sức cơ bản này.

5. Mặc một chiếc áo sơ mi nam nhăn nhúm

Tôi nhớ có một thời, những chiếc áo sơ mi nam nhăn nhúm trở thành mốt của các cậu choai choai.

Buồn cười thật, ai có thể tưởng tượng những chiếc áo sơ mi nhăn lại trở thành một xu hướng thời trang cơ chứ.

Nhưng hãy nghe tôi, chúng ta là những người đàn ông, vậy thì đừng để mình trông giống những cậu choai choai. Tuổi trẻ ai cũng cần phải có sai lầm, nhưng chúng ta là đàn ông trưởng thành rồi mà!

 

lỗi thời trang nam giới cần tránh

Đừng biến mình trở thành một người đàn ông luộm thuộm với lỗi thời trang không đáng có này.

6. Để cổ áo sơ mi nam bị cong

Đây là lỗi thời trang phổ biến mà hầu hết nam giới đều không nhận ra. Hãy giữ cho cổ áo sơ mi nam của bạn phẳng phiu và nằm thẳng với xương đòn của bạn.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên giặt tay hoặc giặt khô áo sơ mi thay vì giặt bằng máy. Giặt áo sơ mi nam đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của áo, đồng thời sẽ giữ cho chiếc áo sơ mi của bạn có màu sắc luôn tươi mới.

 

những lỗi thời trang nam giới cần tránh