0822636333

4 LƯU Ý KHI NÂNG CẤP PHONG CÁCH THỜI TRANG CÁ NHÂN

Chăm chút cho bản thân luôn là khởi đầu tuyệt vời để bắt đầu một năm mới. Một cuộc cách mạng cho phong cách thật sự là thứ các chàng nên làm ngay.  Với một vài lưu ý đơn giản trong công cuộc nâng cấp phong cách thời trang nam sau đây có thể là nguồn cảm hứng cho các chàng.

Đơn giản là yếu tố hàng đầu trong phong cách thời trang nam

Đơn giản là nền móng của sự vĩ đại, bởi khi xây dựng sự đơn giản hiệu quả thì bạn có thể mặc nhiều lớp (layering) hoặc thêm thắt phụ kiện mà không bị quá lố. Vì vậy, lời khuyên đầu tiên là hãy giữ lại những thứ cơ bản, tối giản mà bạn mặc nhiều nhất. Áo thun trơn, quần Jeans tối màu, chiếc áo nỉ xám, hay sơmi oxford cùng những thứ phụ kiện mà bạn tâm đắc dùng hàng ngày, tất cả đều nên được giữ lại hay bổ sung thêm nếu cần.

Thử một phong cách thời trang nam mới

Điều đó không có nghĩa bạn sẽ từ bỏ phong các yêu thích của mình. Mà đơn giản là thử làm mới một điểm nhấn hay theo đuổi một phong cách bạn hứng thú.

Thay đổi phong cách thời trang nam sẽ giúp bạn làm mới bản thân

 

Thay đổi phong cách thời trang nam sẽ đơn giản hơn nữ giới rất nhiều khi chỉ yêu cầu thêm hoặc bớt một số món đồ mà không cần “xới tung” cả tủ quần áo. Và một gợi ý xu hướng dành cho các chàng thử nghiệm một lần, dù thích hay không, chính là quần ống rộng, món đồ “làm mưa làm gió” trong năm vừa rồi và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Thêm điểm nhấn bằng đồng hồ đeo tay cao cấp 

Mọi người luôn tranh cãi đồng hồ Thụy Sĩ là “vua” của dòng đồng hồ cao cấp. Tuy nhiên đừng nghĩ đồng hồ Thuỵ Sĩ nào cũng có giá trị cả một gia tài, luôn có những lựa chọn phù hợp với hầu bao của bạn hơn và cũng giúp bạn trông đẳng cấp không kém gì một chiếc đồng hồ xa xỉ.

Với một khoản tiền nhỏ bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồ hồ đeo tay với cái “chất riêng” của mình

Với một cái giá khiêm tốn khoảng 500 bảng, chàng có thể thử qua các thương hiệu Hamilton, Christopher Ward hay Tissot. Tất cả đều được sản xuất ở Thụy Sĩ, và đều mang “cái chất” riêng trong khi vẫn thỏa mãn túi tiền của bạn.

Đầu tư cho chất lượng của các bộ trang phục

Quan trọng nhất là tỷ lệ chi phí trên mỗi lần mặc: Số tiền bạn bỏ ra cho mỗi món đồ trên số lần bạn mặc món đồ đó. Thế nào là chi tiêu khôn ngoan trong thời trang? Đó không phải là một món đồ rẻ nhưng không phổ dụng hoặc thời gian sử dụng chỉ tính trên vài lần mặc. Bạn mặc thứ gì càng nhiều càng lâu thì đó mới là “rẻ”, xét một cách khoa học.

Bạn mặc thứ gì càng nhiều càng lâu thì đó mới là “rẻ”, xét một cách khoa học

Đừng vội “dội” nếu giá một món đồ nào đó quá cao mà hãy suy nghĩ kỹ lưỡng xem liệu đó có phải là một sự đầu tư xứng đáng và lâu dài? Một chiếc áo khoác cao cấp sẽ được mặc nhiều hơn so với chiếc áo nỉ giá phải chăng được thiết kế theo xu hướng. Điều đó cũng tương tự cho chiếc áo sơ mi cotton trắng, đôi giày Goodyear-welted, những sản phẩm dệt kim không theo mùa hay một cái ví da tốt…

Có thể chúng tiết kiệm cho bạn khối tiền trong tương lai gần bởi tính phổ dụng có thể mặc trong nhiều mùa cũng như độ bền cao. Tiền nào thì của nấy mà, dùng đồ rẻ có khả năng bạn sẽ phải nhanh chóng sắm lại món đồ đó lần nữa.
(Theo Menback.com)