0822636333

PHÁI NAM NÊN LỰA CHỌN QUẦN ÂU ỐNG BAO NHIÊU THÌ ĐẸP?

Lựa chọn quần tây nam hợp với dáng người là điều không dễ dàng. Vì mỗi người được trời phú cho một chiều cao, một vóc dáng riêng. Vậy nên việc chọn may hay mua quần tây ống bao nhiêu là đẹp là điều vô cùng quan trọng. Cùng Caluci tìm hiểu quần tây nam ống bao nhiêu là đẹp và những lời khuyên giúp bạn lựa chọn quần tây ưng ý nhất.

1. Số đo phần trên của quần âu

Phần hạ đáy quần: Được tính từ lưng quần phía trước tới phần đáy quần. Đây là phần khá nhạy cảm ở phái nam nên cần có số đo rộng rãi, thoải mái khi mặc. Tuy nhiên, số đo cần cân nhắc vừa đủ. Vì nếu số đo quá dài, chiếc quần tây sẽ trở thành chiếc “quần hip hop” trá hình. Điều này sẽ khiến hình ảnh của bạn trở nên luộm thuộm, tạo cảm giác bất tiện khi di chuyển.

Phần đùi quần: Nhiều quý ông đã nhầm lẫn khi cho rằng phần đùi quần và phần ống quần cùng số đo. Nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại, khi phần đùi quần thường có kích thước rộng hơn phần ống. Vì nếu phần đùi chiếc quần không đủ rộng sẽ gây cảm giác chật chội và khó chịu. Đồng thời, chiếc quần sẽ bị rút ngắn tuổi thọ đáng kể nếu tình trạng đó kéo dài.

2. Số đo phần dưới của quần âu

Phần ống quần: Đây là phần được phái nam chú trọng khi chọn quần tây ống bao nhiêu là đẹp để kết hợp với giày. Theo Caluci, số đo ống quần tây được điều chỉnh theo chiều cao, dáng người và phong cách thời trang. Với những người theo phong cách trẻ trung thường có số đo ống quần là 16 – 19cm. Chiếc quần tây nam với phần ống suôn thẳng, cân đối giúp bạn hack dáng và tạo nên khí chất riêng.

Chiều dài quần: Đối với phái nam theo đuổi phong cách trẻ trung, họ lựa chọn ống quần dài chạm cổ chân hoặc mắt cá chân. Đây là một kiểu quần âu nam đẹp mà bạn nên lựa chọn. Độ dài này sẽ tạo dáng cao, năng động nhưng không mất đi sự sang trọng. Ngược lại, các quý ông thành đạt lại vô cùng ưng ý với những chiếc quần tây vừa chạm giày. Cách may quần tây nam như vậy sẽ khiến bạn trở nên lịch lãm và trưởng thành hơn.

3. Vậy chọn quần tây ống bao nhiêu thì đẹp?

Ai cũng có nhu cầu làm đẹp, phái nam cũng vậy. Với nam giới, cách mà họ làm đẹp là diện những diện những chiếc quần tây tôn dáng nhất. Caluci sẽ chia sẻ vài điều giúp bạn lựa chọn số đo quần tây phù hợp nhất.

  • Bạn là một người có chiều cao khiêm tốn

Hãy chọn mua hoặc cắt may quần tây có số đo ống quần nhỏ. Ví dụ: chiều cao của bạn thấp hơn 165cm, hãy chọn ống số 16. Lựa chọn quần tây ống nhỏ, chiều dài đến mắt cá chân sẽ giúp bạn hack dáng tốt hơn.

  • Bạn thuộc tuýp đàn ông cao ráo

Khi chiều cao đã là lợi thế, hãy tận dụng điều đó. Một chiếc quần tây có số đo ống quần là 17 – 18 cm là lựa chọn vô cùng sáng suốt. Nhưng chiều dài chiếc quần không được quá ngắn, nếu không trông bạn sẽ vô cùng hài hước với vóc dáng “cao kều”. Luôn luôn lựa chọn những chiếc quần tây vừa chạm chiếc giày là quyết định đúng đắn.